Hướng dẫn cách đăng ký sim 4G đơn giản và nhanh chóng nhất

25/11/2022

Sim 4G mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng, là lựa chọn sáng suốt cho khách hàng có nhu cầu sử dụng internet với tốc độ cao và tần suất lớn. Sim 4G đang được sử dụng ngày càng phổ biến bởi những trải nghiệm tiện ích mà nó mang lại cho người sử dụng. Trong bài viết này hãy cùng sansimso.vn tìm hiểu cách đăng ký sim 4G nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

Cách đăng ký sim 4G Viettel

Địa điểm đăng ký SIM 4G Viettel thường là ở các cửa hàng, siêu thị Viettel, điểm bưu chính của Viettel và các cửa hàng đại lý được ủy quyền, số lượng địa điểm đổi SIM 4G của Viettel có 1.600 địa điểm trên toàn quốc, nên chắc chắn là các bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm kiếm.

Cách đăng ký sim 4G VinaPhone trong tích tắc

Cách đăng ký sim 4G Viettel

Đăng ký sim 4G tại điểm giao dịch Viettel 

Sau khi mua sim 4G, khách hàng hãy mang sim 4G mới cùng chứng minh thư đến điểm giao dịch Viettel gần nhất. Ngay khi đăng ký thông tin cá nhân thành công tại cửa hàng thì nhân viên của Viettel sẽ kích hoạt thay khách hàng. Đây chính là các đăng ký sim 4G Viettel phổ biến nhất

Đăng ký sim 4G qua tổng đài 900 

Để có thể kích hoạt qua tổng đài 900 thì yêu cầu đối với quý khách hàng là phải đăng ký thông tin chính chủ, sau khi đã đăng ký thành công thì khách hàng chủ động gọi điện đến đầu số 900 để kích hoạt.

Tiếp theo để sử dụng 4G, khách hàng phải nạp tiền vào tài khoản và đăng ký các gói data 4G mà Viettel cung cấp phù hợp với nhu cầu để bắt đầu lướt web thả ga với tốc độ cao nhé.

>>> Đọc thêm:  Cách mua được sim số đẹp giá rẻ

Cách đăng ký sim 4G VinaPhone trong tích tắc

Hiện nhà mạng VinaPhone hỗ trợ đổi sim 4G trực tiếp tại điểm giao dịch và đổi sim tại nhà. Cụ thể như sau:

Cách đăng ký sim 4G Viettel

Cách đăng ký sim 4G VinaPhone trong tích tắc

Cách đổi sim 3G sang sim 4G VinaPhone trực tiếp

Để thực hiện đổi sim 4G thì trực tiếp tại điểm giao dịch VinaPhone các bạn chỉ cần thực hiện như sau:

+ Bước 1: Chuẩn bị thủ tục cần thiết gồm: Sim 3G VinaPhone bạn muốn chuyển đổi sang sim 4G. Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân hay giấy tờ chính chủ.

+ Bước 2: Mang thủ tục đầy đủ theo hướng dẫn trên và đến trực tiếp cửa hàng Vina gần nhất ⇒ Nhờ nhân viên hỗ trợ chuyển đổi.

Chuyển đổi sim 4G Vinafone tại nhà

Nếu không có thời gian di chuyển thì bạn có thể thực hiện đổi sim 4G VinaPhone tại nhà bằng cách:

+ Bước 1: Gọi đến tổng đài cskh VinaPhone để yêu cầu được hỗ trợ đăng ký sim 4G tại nhà. Cung cấp mọi thông tin thuê bao theo các yêu cầu của nhân viên nhà mạng.

+ Bước 2: Trong vòng 48h, VinaPhone sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ của bạn đã cung cấp giúp bạn chuyển đổi sim 4G.

Với cách này thì tùy thuê bao của các bạn có thuộc danh sách hay không mà nhà mạng sẽ hỗ trợ đổi tại nhà.

Lưu ý quan trọng khi đổi sim 4G mạng VinaPhone

Trường hợp sim Vinafone của bạn chưa đăng ký thông tin thuê bao chính chủ thì cần kê khai lại mọi thông tin cá nhân đầy đủ gồm có: 5 số thuê bao hay liên lạc, thẻ nạp gần nhất và những dịch vụ thuê bao đang dùng, số dư trong tài khoản…

Phí chuyển đổi sim 4G VinaPhone theo quy định hiện hành đó là:

+ Sim 64K: 8.500đ/SIM.

+ Sim 128K: 12.000đ/SIM.

Từ ngày 19/1/2022 đến 31/12/2022 khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% phí đổi sim 4G lần đầu và sẽ được tặng kèm thêm data 4G miễn phí (theo từng khu vực và thời điểm nhất định).

Cách đăng ký sim 4G Mobifone miễn phí nhanh nhất

Để thực hiện đăng ký sim 4G Mobifone khách hàng có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:

Cách đăng ký sim 4G Mobifone miễn phí nhanh nhất

Cách đăng ký sim 4G Mobifone miễn phí nhanh nhất

Đăng ký sim 4G của Mobifone miễn phí tại cửa hàng

Nhà mạng Mobifone đang phát hành sim 4G Mobifone miễn phí cho khách hàng có nhu cầu chuyển đổi từ sim 3G lên 4G Mobifone. Theo đó, để thực hiện chuyển đổi thì khách hàng chỉ cần mang đầy đủ giấy tờ đến cửa hàng Mobifone gần nhất để thực hiện chuyển đổi. Bao gồm:

+ Giấy chứng minh hoặc thẻ căn cước công dân mà bạn đã đăng ký sim chính chủ.

+ Thẻ sim Mobifone mà bạn muốn thực hiện chuyển đổi.

Đến cửa hàng Mobifone với đầy đủ những giấy tờ cần chuẩn bị, giao dịch viên sẽ hỗ trợ chuyển đổi sim 4G Mobifone cho khách hàng chỉ trong vòng 5 đến 6 phút. Không phải thực điền những thông tin cá nhân như trước đây, cũng không cần khai báo các số điện thoại, nên việc chuyển đổi và đăng ký sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

Đổi sim 4G của Mobifone, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước cho lần đầu chuyển đổi.

Hướng dẫn tự đăng ký sim 4G Mobifone tại nhà đơn giản nhất

Đây chính là cách chuyển đổi vô cùng tiện lợi, khách hàng có thể thực hiện không chỉ cho chính mình mà còn có thể chuyển đổi giúp cho người thân, bạn bè… Với cách đăng ký sim 4G Mobifone tại nhà, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Mua 1 phôi sim 4G mạng Mobifone tại cửa hàng Mobifone.

– Bước 2: Thực hiện thao tác USSD trên sim cũ là *090*7#OK.

– Bước 3: Màn hình sẽ hiện ra thông báo đăng ký sim 4G Mobifone, bạn chọn phím 2 để tiếp tục.

– Bước 4: Nhập dãy số seri của phôi sim 4G Mobifone đã được mua tại cửa hàng để tiến hành thực hiện chuyển đổi.

Sau thao tác chuyển đổi, tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn đã có thể chuyển đổi và đăng ký sim 4G Mobifone thành công. Hãy lắp sim 4G Mobifone mới vào điện thoại để có thể kiểm tra nhé.

Hy vọng với các thông tin chúng tôi cung cấp, khách hàng đã nắm được cách đăng ký sim 4G mới nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc bạn thành công.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status