Ý nghĩa số 32 là gì? Những lý do bạn nên sử dụng số 32 trong sim số đẹp?

26/11/2022

Số 32 có phải là con số đem lại nhiều may mắn cho bạn? Ý nghĩa số 32 này tốt xấu ra sao? Có nên mua sim điện thoại có đuôi 32 hay không? Nội dung bài viết sau đây của sansimso.vn là lời giải cho những câu hỏi trên.

Quan niệm dân gian về ý nghĩa của số 32

Số 32 chính là biểu tượng của tài trí và hạnh phúc. Đây là con số mang ý nghĩa may mắn và được nhiều người yêu thích.

Quan niệm dân gian về ý nghĩa của số 32

Quan niệm dân gian về ý nghĩa của số 32

Trong quan niệm dân gian, số 2 chính là con số của niềm vui cũng như hạnh phúc. Số 2 còn biểu tượng cho sức sống bất diệt, sự cân bằng của vũ trụ. Số 2 trong tiếng Trung được đọc như “mãi”, chỉ sự bền vững kéo dài.

Số 3 trong tiếng Hán Việt được đọc là “tam”, nghe gần giống với chữ “tài”. Bởi thế, dân gian vẫn quan niệm rằng số 3 là biểu tượng của tài năng, của trí tuệ, sự cân bằng, vững chắc (vững như kiềng ba chân). Người Trung Quốc tôn sùng con số 3, coi nó chính là con số của sự trường thọ, bất diệt. Ý nghĩa số 3 thể hiện cho sự thông minh và sức sáng tạo của con người.

Sự kết hợp của con số 3 và con số 2 sẽ tạo nên cặp số 32 đẹp. Ý nghĩa số 32 đọc luận ra là “tài mãi, song tài, đa tài”, ý chỉ tài năng mãi không bao giờ bị mai một, tài vận luôn thăng tiến.

Ý nghĩa của con số 32 trong phong thủy

Để nắm bắt ý nghĩa của số 32 này trong phong thủy, chúng ta cần luận giải theo kinh dịch để có thể nắm bắt ý nghĩa tốt xấu, và luận theo ngũ hành để biết sự sinh khắc với người sử dụng.

>>> Mời tham khảo:  Ý nghĩa số 81

Ý nghĩa số 32 theo phong thủy

Ý nghĩa số 32 theo phong thủy

Ý nghĩa số 32 theo kinh dịch

Theo hệ thống tư tưởng triết học cổ đại, thì ý nghĩa của số 32 ứng với quẻ số 38 trong Kinh Dịch, tức là quẻ Hỏa Trạch Khê. Đây chính là quẻ mang điềm xấu, báo hiệu một thời kỳ hiểm họa và nhiều chống đối. Chống đối là rất nguy hiểm, phải tuân thủ theo chỉ dẫn của quẻ, lấy sự mát mẻ của nước đầm để giảm bớt đi súc nóng và thiêu đốt của lửa.

Ý nghĩa của số 32 theo ngũ hành

Về ngũ hành thì số 32 thuộc hành Kim, vậy nên ý nghĩa số 32 tượng trưng cho tiền bạc, công nghệ, máy móc, sức mạnh. Nhưng cũng có thể là sự sát phạt, hủy hoại và phiền muộn.

Do Kim sinh Thủy nên số 32 mang ý nghĩa tích cực cho những người hành mệnh Thủy. Vậy nên, nếu thuộc mệnh này, bạn nên sử dụng ý nghĩa của số 32 để kích phong thủy, thu hút năng lượng, sức mạnh và tài lộc đến với chính mình. Ngoài ra, nếu các bạn thuộc mệnh Kim thì cũng sẽ nhận được sự trợ lực từ số này. Chúng đóng vai trò như điểm tựa tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, giúp các bạn phát huy năng lực tối ưu để đạt được kết quả như ý.

Tuy nhiên, nếu bạn mang mệnh Mộc thì không nên gần gũi với số 32 này vì có sự xung khắc trong ngũ hành. Trong mối quan hệ này, bạn có thể sẽ bị ý nghĩa của số 32 kìm hãm năng lực, khiến cho công việc sẽ thường xuyên bị cản trở do gặp những điều không may.

Luận ý nghĩa sim điện thoại có đuôi 32

Sự kết hợp giữa các con số sẽ tạo nên nhiều ý nghĩa riêng. Vậy ý nghĩa số 32 này trong sim điện thoại là gì? Ý nghĩa các con số khi kết hợp với số 32 ở cuối đuôi sim điện thoại cũng có sự khác nhau thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải mã nhé!

+ Sim 032: khởi đầu cho cuộc sống viên mãn đầy đủ tài năng và hạnh phúc.

+ Sim 132: nhất tài mãi.

+ Sim 232: sim số gánh, mãi tài mãi lộc.

+ Sim 332: tài năng, tài lộc.

+ Sim 432: sim sảnh lùi đẹp, lùi như tiến là tiền như núi.

+ Sim 532: phúc tài mãi.

+ Sim 632: lộc tài mãi.

+ Sim 732: thất tài mãi.

+ Sim 832: phát tài mãi.

+ Sim 932: cửu tài mãi, trường thọ, hạnh phúc.

Những lý do nên sử dụng số 32 trong sim số đẹp?

Con số 32 theo ngũ hành thuộc Thổ nên đặc biệt rất phù hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim. Chủ nhân của các con số này chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc luôn suôn sẻ và hạnh thông. Ngược lại, người mệnh Mộc tuyệt đối nên tránh xa số 32 này để tránh những ảnh hưởng tiêu cực có thể gặp phải về sau. Vậy nếu bạn hợp với số 32 thì những lý do gì khiến bạn nên chọn nó làm đuôi sim điện thoại của mình.

Lý do nên sử dụng số 32 trong sim số đẹp

Lý do nên sử dụng số 32 trong sim số đẹp

Xét về ý nghĩa

Số 32 mang tới rất nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Nếu nó được phối hợp hài hòa với các con số ý nghĩa khác thì số 32 này trong sim số đẹp sẽ càng phát huy được tiềm năng vốn có.

Xét về giá trị

Khi bạn sử dụng số 32 trong sim số đẹp, tức là bạn đang nắm giữ một tài sản lớn, có giá trị sinh lời rất cao bởi lẽ thị trường sim số đẹp luôn luôn phát triển một cách chóng mặt.

Ngoài ra, sở hữu số 32 trong sim số đẹp bạn sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái, nó mang tới vượng khí cho bạn. Một chiếc sim số đẹp sẽ giúp các bạn tạo được dấu ấn riêng, thể hiện được phong cách cũng như đẳng cấp của mình. Điều này sẽ giúp bạn tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội dễ dàng hơn.

Chỉ với một số lý do như vậy, khách hàng đã có thể nhận thấy được ý nghĩa số 32 trong sim số đẹp quan trọng như thế nào. Có rất nhiều người đã quyết định mua sim có số 32 ngay sau khi nghe chúng tôi giải thích. Vậy còn bạn, bạn đã sẵn sàng lựa chọn cho mình một chiếc sim may mắn này chưa? Hãy cho chúng tôi biết câu trả ngay nhé. Chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status