Ý nghĩa số 81 là gì? Cách chọn sim số điện thoại có số 81

25/11/2022

Ý nghĩa số 81 là gì? Số sim điện thoại đuôi 81 có những ý nghĩa gì đặc biệt? Nếu bạn đang có bất cứ thắc mắc nào về ý nghĩa số 81 này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của sansimso.vn nhé.

Ý nghĩa của con số 81 theo quan niệm dân gian

Theo cách đọc tiếng Hán, số 8 “bát”, được đọc lái nghe tựa như “Phát”. Dân gian xưa quan niệm, số 8 chính là con số đại phát, tượng trưng cho sự phát triển và thịnh vượng. Số 1 là số sinh và là biểu tượng của sức sống, sự khai mới. Đồng thời, số 1 còn là con số biểu trưng cho những thành công vượt trội trong cuộc sống.

Ý nghĩa số 81 là gì?

Ý nghĩa số 81 là gì?

Ý nghĩa số 81 theo quan niệm dân gian là một con số sinh vượng phát, đắc vượng tài. Người ta tin rằng, nếu ai đó may mắn sở hữu con số 81 này, cuộc sống và công danh của người đó sẽ gặp rất nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ.

Ý nghĩa của số 81 theo quan niệm phong thủy

Việc nêu lên đánh giá con số 81 trong phong thủy của chuyên gia hy vọng sẽ giúp bạn biết được mức độ phù hợp của bản thân với con số này.

>>> Tham khảo thêm:  029 là mạng gì

Ý nghĩa của số 81 theo quan niệm phong thủy

Ý nghĩa của số 81 theo quan niệm phong thủy

Ý nghĩa của số 81 theo Kinh Dịch

Dù là trong quan niệm Dân gian hay Kinh Dịch thì 81 luôn mang những nét thông điệp tích cực trong mọi chuyện. Trong Kinh Dịch, quẻ 81 là Địa Thiên Thái, biểu tượng của sự bình yên và hòa hợp. Đây là lời dự báo cho những điều tốt đẹp đang ngày càng hanh thông, thuận lợi phía trước. Không những thế, khi đặt càng nhiều hy vọng và tâm huyết, thì bạn sẽ gặt hái được càng nhiều điều tốt đẹp và thành công. 

Ý nghĩa của số 81 trong ngũ hành

Để xét phong thủy của một số, ta không thể nào không nhắc đến sự tương quan của Ngũ hành với sự tương sinh, tương khắc với vận mệnh. Trong Ngũ hành, số 81 thuộc mệnh Kim. 

Do đó, con số này hợp với người mang mệnh Thủy và mệnh Kim. Bởi vì, Kim sinh Thủy, đồng thời Kim - Kim tương hỗ lẫn nhau. Việc xác định con số phù hợp như thế này sẽ mang đến may mắn khi sử dụng những con số. Khi biết vận dụng Ngũ Hành vào đời sống, điều đó góp phần mang đến thuận lợi và sự phát triển đáng mong đợi. Cùng với con số này, người mệnh kim sẽ đạt công thành danh toại, tình duyên và cả gia đạo đều hạnh phúc viên mãn.

Trái lại, theo Ngũ Hành Tương khắc thì Kim khắc Mộc. Người mang mệnh Mộc nên biết điều này để phòng tránh điều bất lợi không đáng có khi vô tình sử dụng con số này. Bởi, nó gây cản trở con đường công danh sự nghiệp của bạn, cũng như gây nên nhiều điều trắc rối, chẳng lành cho cuộc sống. 

Con số 81 hợp, khắc với những ai?

Con số 81 này phù hợp cho những người có trực giác nhạy bén và luôn sống lạc quan. Bên cạnh đó, họ còn biết cách buông bỏ quá khứ và sống hết mình cho hiện tại. Không quá để tâm đến những điều nhỏ nhặt hay dò xét chi li trong từng mối quan hệ. 

Bên cạnh đó, theo Ngũ Hành - tương sinh, con số 81 này phù hợp với người mang mệnh Kim và Thủy. Đồng thời, 81 sẽ tương khắc với người mang mệnh Mộc. 

Cách giải mã ý nghĩa sim điện thoại đuôi 81

Để giúp bạn dễ dàng đọc luận số sim điện thoại đang dùng, bạn có thể tham khảo cách đọc đuôi sim 81 thông dụng sau:

+ Sim 181: nhất vượng phát.

+ Sim 281: mãi vượng phát.

+ Sim 381: tài vượng phát.

+ Sim 481: bốn mùa vượng phát.

+ Sim 581: phúc khí tràn đầy.

+ Sim 681: phát tài phát lộc.

+ Sim 781: vượng phát cả năm.

+ Sim 881: đại vượng phát.

+ Sim 981: trường vượng phát.

ý nghĩa sim điện thoại đuôi 81

Ý nghĩa sim điện thoại đuôi 81

Luận ý nghĩa số 81 trong sim điện thoại thì các chuyên gia sim số cho rằng “nếu chỉ xem ý nghĩa hai, ba hay bốn số cuối của sim điện thoại là không đủ. Muốn đọc ý nghĩa sim chính xác, cần phải xét ý nghĩa của cả 10 con số trong sim, cách sắp xếp và cách phím sim để luận”.

Cách chọn sim số điện thoại có số 81

Nếu một chiếc sim số đẹp sẽ mang lại nhiều thành công cho chủ nhân vì vậy chúng ta cũng cần phải chọn lựa nó cho thật kỹ:

Sim năm sinh 1981

Trong các dòng sim số đẹp, sim năm sinh sẽ luôn là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích. Nó như cách để thể hiện cá tính và ghi dấu bản thân trong mắt của người đối diện. Thế nên, nếu bạn là người sinh năm Tân Dậu - 1981 hãy cân nhắc sử dụng con số 81 này. 

Không những thế, lồng ghép ngày tháng năm sinh của mình vào 10 con số cũng là cách thú vị để lồng ghép thông điệp của bạn đến con số sẽ gắn bó rất lâu này. Ví dụ như bạn là người sinh 14 tháng 8 năm 1981 thì: 09.14.08.1981 hoặc 09.08.14.1981 sẽ là sự lựa chọn vô cùng đặc biệt. Một chủ đề thú vị để bạn có thể giới thiệu với mọi người khi giới thiệu về bản thân mình. Chắc chắn sẽ làm đối phương ấn tượng về bạn như một người thú vị, có óc hài hước và cả sự tinh tế.

Sim số tiến đuôi 81

Ngoài ra, dân chơi sim còn khá quan tâm đến thế số tiến hay lùi trong tổng thể bộ số. Quả thật, hẳn sẽ có một số người không thích con số này. Bởi lẽ 8 lùi về 1 như một điều gì đó rất không may mắn. 

Tuy nhiên, nếu như xét thế số mà chỉ nhìn nhận về 2 con số đuôi thì chưa thật toàn diện. Sau đây chúng tôi chia sẻ bạn một số công thức chọn sim số tiến như sau:

+ Sim tiến dần đều: 61.71.81 (tiến bước đơn 6 - 7 - 8) hoặc 41.61.81 (tiến bước đôi 4 - 6 - 8);

+ Sim tiến kép theo cặp: 771. 881 hoặc 711.881; 

+ Tiến gánh kép: 171.181 hoặc 1.81. 

Đấy đều là những con số vô cùng xuất sắc nhằm thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu.

Chúc các bạn sẽ tìm thấy một bộ số điện thoại thích hợp nhất, một cuộc sống tốt đẹp, một cuộc đời viên mãn, sung túc! 

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status